image

31/1/2024

12376

Bạn đã sẵn lòng chuyển đổi sang một cách di chuyển tiện lợi, hiện đại và thân thiện với môi trường?

Đã đến lúc bạn nên thay đổi cách bạn di chuyển - một cách thông minh, hiện đại và thân thiện với môi trường. Chào mừng bạn đến với thế giới của Wuling Mini EV, người bạn đồng hành hoàn hảo cho hành trình của bạn!

Thoải mái trang trí theo sở thích
Thoải mái trang trí theo sở thích

Wuling Mini EV không chỉ đánh dấu một bước tiến lớn trong công nghệ xe điện mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và nguồn tài chính cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức cuộc sống hàng ngày mà không cần lo lắng về giá xăng. Việc chuyển sang xe điện là một cách rõ ràng để đóng góp vào bảo vệ môi trường. Wuling Mini EV giảm lượng khí thải độc hại vào không khí và giúp giảm tác động đến biến đổi khí hậu.

Với thiết kế nhỏ gọn, Wuling Mini EV có kích thước nhỏ nhắn như một mẫu xe cỡ A, ngoại thất vuông vức nhằm tối ưu không gian. Xe có kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 2.920x1.493x1.621 mm, chiều dài cơ sở đạt 1.940 mm, khoảng sáng gầm xe đạt 125 mm. Trọng lượng của chiếc xe đạt 665 kg.

Wuling Mini EV là người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống đô thị đông đúc. Nó dễ dàng di chuyển qua những con đường hẹp và đậu xe ở những không gian hạn chế. 

Chiếc xe này không chỉ giúp bạn an toàn mà còn tiện ích với hệ thống thông tin giải trí hiện đại và các tính năng công nghệ tiên tiến. Cuộc hành trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Wuling Mini EV không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là cách để bạn tham gia vào việc xây dựng một tương lai xanh hơn. Bằng việc sở hữu chiếc xe này, bạn đang đặt nền móng cho một cuộc hành trình xanh và bền vững. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới của Wuling Mini EV. Chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn trên hành trình mới này!

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Showroom Khánh Hòa – Wuling EV Khánh Hòa

Địa chỉ: Số 767-769, Đường 23/10, Xã Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Hotline: 0905.966.722 Fanpage Facebook :https://www.facebook.com/wulingev.nt

Theo dõi chúng tôi

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới nhất